หน้าหลัก เกี่ยวกับสุพรีม ข่าวสาร และกิจกรรม
   
      Supreme Events
      Supreme News
      IT News

Recent Supreme Events

 
ทอดกฐินสามัคคี บริษัท สุพรีมฯ 
24 ตุลาคม 2560 
คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทอดกฐินสามัคคี เมื่อวันที่ 21-22 ตุลาคม 2560 เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาการเปรียญ ศาลาธรรมสังเวช และโรงครัว ณ วัดหัวนา ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี  
 
คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 
01 กันยายน 2560 
คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง ในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 เพื่อให้ออกดอกบานในช่วงวันที่ 25-26 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ 
 
โครงการปรับปรุงห้องเรียนพร้อมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ BBC  23 มิถุนายน 2557
พิธีส่งมอบโครงการปรับปรุงห้องเรียนพร้อมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย
สุพรีมฯ ร่วมทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุ  21 กรกฏาคม 2557
ทีมผู้บริหารและหัวหน้างาน ร่วมทำบุญถวายเงิน เข้าเยี่ยมและบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ สระบุรี
สุพรีมฯ CSR ปลูกปะการังเทียม  09 เมษายน 2558
หลังจากที่ทำงานกันอย่างเคร่งเครียดเพื่อร่วมสร้างรายได้ให้กับองค์กร ก็ถึงเวลาที่ชาวสุพรีมฯ พร้อมใจจับมือกันร่วมทำกิจกรรม CSR เพื่อคืนกำไรให้กับสังคมกันบ้าง โดยในการบำเพ็ญประโยชน์ครั้งนี้ มีจุดหมายในการปลูกปะการังเทียมเพื่อคืนบ้านให้กับสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล ณ หาดเตยงาม หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (กองทัพเรือ) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีrnrn เป็นอีกครั้งที่ชาวสุพรีมฯ ได้ร่วมแรงร่วมใจในการตอบแทนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม นับเป็นการสร้างจิตสำนึกของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและระบบนิเวศทางทะเลให้คงอยู่สืบไป
กิจกรรมทำฝายชะลอน้ำ อุทยานแห่งชาติทับลาน..  06 พฤษภาคม 2558
หลังจากที่ชาวสุพรีมฯ ได้ไปปลูกปะการังเทียมกันมาแล้ว คราวนี้เราก็มาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกันอีกครั้งโดยคราวนี้ทีมงานแปดสิบกว่าชีวิตได้เดินทางขึ้นเขามาทำฝายชะลอน้ำ ณ อุทยานแห่งชาติทับลาน วังน้ำเขียว ซึ่งนอกจากจะทำฝายแล้ว ยังมีการทำโป่งดิน และยิงเมล็ดพันธุ์ไม้ข้ามจังหวัดกันอีกด้วย แล้วมารอดูกันว่าคราวหน้า ชาวสุพรีมฯ จะมีกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอึ่นๆ อะไรอีกบ้าง
กิจกรรม CSR โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี  20 มิถุนายน 2559
วันที่ 17 มิถุนายน 2559 บริษัทสุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เดินทางไปทำกิจกรรม CSR ที่ โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบอุปกรณ์การเรียน คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬา และมอบให้กับโรงเรียนใกล้เคียงอีก 2 แห่งคือ โรงเรียนบ้านวังผาตาด และโรงเรียนบ้านตากลำปิล็อก ให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนเพื่อใช้ในการศึกษา และพัฒนาความรู้และความสามารถอย่างต่อเนื่องrnเป็นอีกครั้งที่ชาวสุพรีมฯ ได้ร่วมแรงร่วมใจกันมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม และขอขอบคุณทางโรงเรียนที่ได้ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี
บริจาคสิ่งของให้กับโรงเรียนในจังหวัดภาคเหนือ  30 มิถุนายน 2559
เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เดินทางไปมอบสิ่งของให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านหลู้ ต.ม่วงยาย อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย (ระดับอนุบาล – ประถม) และเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2559 ได้มอบให้กับ โรงเรียนห้วยน้ำนัก ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ขอขอบคุณโรงเรียนทั้ง 2 โรงเรียน ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
กิจกรรม "อาสา ทาสี"  27 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 24-25 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงานบริษัทสุพรีมฯ ได้เดินทางไปทำกิจกรรม "อาสา ทาสี" ณ โรงเรียนเพียงหลวง 3 สาขา บ้านใหม่ไร่ป้า ต.ปิล๊อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อทำกิจกรรมทาสีและซ่อมแซมห้องน้ำ ติดตั้งจานดาวเทียม ซ่อมแซมโซล่าเซลล์ และมอบสิ่งของให้กับน้องๆนักเรียน
บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์ ) จำกัด ได้รับพระราชทานพระราชานุญาต ให้เป็นเจ้าภาพร่วม ในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  30 พฤษภาคม 2560
บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์ ) จำกัด ได้รับพระราชทานพระราชานุญาต ให้เป็นเจ้าภาพร่วม ในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.00 นาฬิกา คณะผู้บริหาร โดย คุณภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล พร้อมด้วยพนักงาน เชิญพวงมาลาไปถวายสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงความอาลัย จากนั้น เวลา 19.00 น.ได้เป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศล ถวายผ้าบังสุกุลแด่พระสงฆ์ ที่สวดพระพุทธมนต์ และสดับปกรณ์ ถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ รวม 10 หน่วยงาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อปวงพสกนิกรตลอดระยะเวลาที่ทรงครองสิริราชสมบัติ
   
  Supreme Service Products NEWS&Event Contact Us
 
About Supreme
History
ISO 9001 & 14001
Award
แจ้งซ่อม Online
Warranty Information
ศูนย์บริการ Supreme
ศูนย์บริการ OTPC โซน 3
มายไอที
Printer/Toner/Peripheral
Supreme Events
Supreme News
IT News
 
 
Copyright Supreme Distribution (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved