หน้าหลัก เกี่ยวกับสุพรีม ข่าวสาร และกิจกรรม
   
      Supreme Events
      Supreme News
      IT News

Recent Supreme Events

 
กิจกรรม CSR “ร่วมใจกันสร้าง…ฝายชะลอน้ำ” เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561  
07 พฤศจิกายน 2561 
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาบริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อตอบแทนสังคม โดยร่วมกันสร้างฝายชะลอน้ำ ณ อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น จังหวัดสระบุรี เตรียมกักเก็บน้ำไว้ใช้ในฤดูแล้ง ช่วยฟื้นฟูสภาพป่าให้อุดมสมบูรณ์ และเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ให้คงอยู่กับโลกใบนี้อย่างยั่งยืนตลอดไป 
 
โครงการปรับปรุงห้องเรียนพร้อมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ BBC  23 มิถุนายน 2557
พิธีส่งมอบโครงการปรับปรุงห้องเรียนพร้อมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย
สุพรีมฯ ร่วมทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุ  21 กรกฏาคม 2557
ทีมผู้บริหารและหัวหน้างาน ร่วมทำบุญถวายเงิน เข้าเยี่ยมและบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ให้กับผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ สระบุรี
สุพรีมฯ CSR ปลูกปะการังเทียม  09 เมษายน 2558
หลังจากที่ทำงานกันอย่างเคร่งเครียดเพื่อร่วมสร้างรายได้ให้กับองค์กร ก็ถึงเวลาที่ชาวสุพรีมฯ พร้อมใจจับมือกันร่วมทำกิจกรรม CSR เพื่อคืนกำไรให้กับสังคมกันบ้าง โดยในการบำเพ็ญประโยชน์ครั้งนี้ มีจุดหมายในการปลูกปะการังเทียมเพื่อคืนบ้านให้กับสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล ณ หาดเตยงาม หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (กองทัพเรือ) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีrnrn เป็นอีกครั้งที่ชาวสุพรีมฯ ได้ร่วมแรงร่วมใจในการตอบแทนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม นับเป็นการสร้างจิตสำนึกของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและระบบนิเวศทางทะเลให้คงอยู่สืบไป
กิจกรรมทำฝายชะลอน้ำ อุทยานแห่งชาติทับลาน..  06 พฤษภาคม 2558
หลังจากที่ชาวสุพรีมฯ ได้ไปปลูกปะการังเทียมกันมาแล้ว คราวนี้เราก็มาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกันอีกครั้งโดยคราวนี้ทีมงานแปดสิบกว่าชีวิตได้เดินทางขึ้นเขามาทำฝายชะลอน้ำ ณ อุทยานแห่งชาติทับลาน วังน้ำเขียว ซึ่งนอกจากจะทำฝายแล้ว ยังมีการทำโป่งดิน และยิงเมล็ดพันธุ์ไม้ข้ามจังหวัดกันอีกด้วย แล้วมารอดูกันว่าคราวหน้า ชาวสุพรีมฯ จะมีกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมอึ่นๆ อะไรอีกบ้าง
กิจกรรม CSR โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี  20 มิถุนายน 2559
วันที่ 17 มิถุนายน 2559 บริษัทสุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เดินทางไปทำกิจกรรม CSR ที่ โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบอุปกรณ์การเรียน คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์กีฬา และมอบให้กับโรงเรียนใกล้เคียงอีก 2 แห่งคือ โรงเรียนบ้านวังผาตาด และโรงเรียนบ้านตากลำปิล็อก ให้กับเด็กนักเรียนในโรงเรียนเพื่อใช้ในการศึกษา และพัฒนาความรู้และความสามารถอย่างต่อเนื่องrnเป็นอีกครั้งที่ชาวสุพรีมฯ ได้ร่วมแรงร่วมใจกันมอบสิ่งดีๆให้กับสังคม และขอขอบคุณทางโรงเรียนที่ได้ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี
บริจาคสิ่งของให้กับโรงเรียนในจังหวัดภาคเหนือ  30 มิถุนายน 2559
เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เดินทางไปมอบสิ่งของให้กับนักเรียน โรงเรียนบ้านหลู้ ต.ม่วงยาย อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย (ระดับอนุบาล – ประถม) และเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2559 ได้มอบให้กับ โรงเรียนห้วยน้ำนัก ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ขอขอบคุณโรงเรียนทั้ง 2 โรงเรียน ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
กิจกรรม "อาสา ทาสี"  27 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 24-25 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงานบริษัทสุพรีมฯ ได้เดินทางไปทำกิจกรรม "อาสา ทาสี" ณ โรงเรียนเพียงหลวง 3 สาขา บ้านใหม่ไร่ป้า ต.ปิล๊อก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อทำกิจกรรมทาสีและซ่อมแซมห้องน้ำ ติดตั้งจานดาวเทียม ซ่อมแซมโซล่าเซลล์ และมอบสิ่งของให้กับน้องๆนักเรียน
Party New Year 2018  19 เมษายน 2561
กิจกรรมปีใหม่ 2018 ธีมงานวัดไฮโซ จิ๊กโก้ สุพรีม รื่นเริงบันเทิงทุ่ง เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาและก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของสุพรีม ทุกคนจัดเต็ม แซ่บกับทุกคน และเป็น Party ที่ So fun กันไปเลย จะบอกให้
CSR Supreme ในปี 2017 ที่ผ่านมา  19 เมษายน 2561
ในปี 2017 ที่ผ่านมา สุพรีมได้เดินหน้าสร้างรอยยิ้มให้กับชุมชน สังคม การศึกษา และสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นภาระกิจที่สุพรีมได้ตระหนัก และให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจ เพื่อเป็นการแบ่งปัน ส่งมอบ สร้างสรรค์ และเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะส่งรอยยิ้มให้สังคมเช่นนี้ต่อๆไป
กิจกรรมทำบุญประจำปี เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล ณ โรงงานสุพรีม  19 เมษายน 2561
เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร และพนักงานสุพรีมฯ ได้ร่วมกันทำบุญประจำปี เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ณ โรงงานสุพรีม หลังจากเสร็จสิ้นการทำบุญประจำปี ทุกคนหน้าตาสดใส อิ่มบุญกันทั่วหน้า
บรรยากาศกิจกรรมรดน้ำดำหัว ผู้บริหาร และผู้จัดการ เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา  19 เมษายน 2561
เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา สุพรีมฯ ได้จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว ผู้บริหาร และผู้จัดการ เป็นการขอพร อวยพร ให้แก่กัน และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และการงานในปี 2561 บรรยากาศโดยรวมของกิจกรรมดังกล่าวเต็มไปด้วยความสุข ความชื่นใจ ตลอดงาน
บริษัท สุพรีมฯ ได้จัดทำบุญประจำปี เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา   30 เมษายน 2561
เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท สุพรีมได้จัดทำบุญประจำปี เพื่อความเป็นสิริมงคล และเจริญก้าวหน้าในการดำเนินกิจการ และได้จัดทำมาทุกๆปี เป็นการสร้างขวัญ สร้างความสุข และกำลังใจให้กับพนักงานในการทำงาน ที่สำคัญยังเป็นการบูชาคุณพระรัตนตรัย และอุทิศบุญกุศลให้กับเทพเทวดาที่รักษาสถานที่ และเกื้อหนุนให้กิจการให้มีความเจริญก้าวหน้า และผลกำไรให้ดียิ่งขึ้น ในวันดังกล่าว เป็นวันคล้ายวันเกิดผู้บริหารของเรา พนักงานทุกคนจึงมีเซอร์ไพรส์ Happy birthday และมอบของขวัญวันเกิด จึงทำให้วันดังกล่าว ผู้บริหาร รวมถึงพนักงานทุกคนมีความสุข อิ่มบุญ อิ่มใจกันทั่วหน้าตลอดทั้งวัน
   
  Supreme Service Products NEWS&Event Contact Us
 
About Supreme
History
ISO 9001 & 14001
Award
แจ้งซ่อม Online
Warranty Information
ศูนย์บริการ Supreme
ศูนย์บริการ OTPC โซน 3
มายไอที
Printer/Toner/Peripheral
Supreme Events
Supreme News
IT News
 
 
Copyright Supreme Distribution (Thailand) Co., Ltd. All Rights Reserved