24 เมษายน 2568

การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 (AGM 2025)

บริษัท สุพรีม ดิสทิบิวชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2568 ณ ห้องประชุมโฮล อิน วัน โพธาลัย กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ถือหุ้นให้ความสนใจเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อบริษัทฯ และศักยภาพในการดำเนินธุรกิจในอนาคต

ภายในที่ประชุม คณะกรรมการบริษัทฯ ได้รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2567 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการบริหารจัดการโครงการและควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการเปิดเผยทิศทางกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปี 2568 โดยเน้นการส่งมอบงานโครงการที่อยู่ในมือ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเข้าร่วมประมูลโครงการขนาดใหญ่ เพื่อขยายฐานรายได้และเพิ่มมูลค่า Backlog อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้พิจารณาและมีมติอนุมัติวาระต่างๆ ตามที่คณะกรรมการเสนอ อาทิ การอนุมัติงบการเงินประจำปี 2567 การจัดสรรกำไรสุทธิ การจ่ายเงินปันผลในอัตรา 0.11 บาทต่อหุ้น จากผลประกอบการปี 2567 กำหนดจ่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2568 การแต่งตั้งผู้สอบบัญชีและค่าตอบแทน รวมถึงการแต่งตั้งกรรมการที่พ้นวาระกลับเข้าดำรงตำแหน่งอีกครั้ง โดยการพิจารณาทั้งหมดเป็นไปอย่างราบรื่น โปร่งใส และเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาล

บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีธรรมาภิบาล ควบคู่กับการเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ถือหุ้น พนักงาน ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง